SUN PREMIER VILLAGE BÃI KHEM RESORT

Premier Village Bãi Khem Resort

Dự án the arena cam ranh Premier Village Bãi Khem Phú Quốc ra đời sau hàng loạt thành công lớn tại đảo ngọc của tập đoàn Sun Group Bãi Khem – Phú Quốc, đây là dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với những công trình tiện ích được chú trọng đầu tư nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của các du khách ghé thăm, chinh phục được ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Sun Premier Village Bãi Khem Resort có vị trí tốt nhất tại đảo ngọc Phú Quốc, nằm tại trung tâm của Bãi Khem khi có tầm view từ biệt thự hương biển sau lưng là triền núi thoai thoải hùng vĩ tạo nên cảm giác hoang sơ thân thiện cho mỗi du khách khi lần đầu được trải nghiệm.

Premier Village Bãi Khem Resort

Phối cảnh biệt thự biển Premier Village Bãi Khem Resort

Tổng quan về dự án Sun Premier Village Bãi Khem Resort

✥ Tên dự án chính xác: Sun Premier Village Bãi Khem Resort

✥ CĐT dự án: Sun Group Bãi Khem Phú Quốc

✥ Loại hình dự án: biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

✥ Số lượng biệt thự: đang cập nhật…

✥ Giá bán biệt thự: đang cập nhật…

✥ Hướng View: View biển, không bị che khuất

✥ Tổng diện tích dự án: đang cập nhật…

✥ Mật độ xây dựng dự án: đang cập nhật…

Vị trí “Vàng” của dự án Premier Village Bãi Khem Resort

Dự án The Arena được xây dựng trên vị trí quan trọng nhất khu vực Bãi Khem nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố về cảnh quan thiên nhiên cũng như vị trí thuận để di chuyển đến nơi khác một cách thuận tiện nhất.

Premier Village Bãi Khem

Vị trí của dự án Premier Village Bãi Khem Phú Quốc

Từ dự án Arena Cam ranh Sun Premier Village Bãi Khem Resort, khách hàng có thể di chuyển qua đường hàng không và hệ thống đường thủy một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bản đồ chi tiết từ dự án Sun Premier Village Bãi Khem Resort

Đường hàng không: Sun Premier Village Bãi Khem Resort cách sân bay Phú Quốc chỉ không tới 15 phút di chuyển.

Đường thủy: Hệ thống cảng cao cấp bao gồm nhiều tàu thủy siêu tốc cập bến và xuất bến liên tục đảm bảo thời gian không bị gò bó cho du khách khi cần đi lại nơi khác.

Chính sách dành cho dự án Premier Village Bãi Khem Resort

Sun Group Bãi Khem có những chính sách cho khách hàng mua biệt thự nhằm kích cầu đầu tư vào dự án này, thời điểm hiện tại chưa có thông tin chính xác từ phía chủ đầu tư về các chính sách bán hàng cho dự án, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể xác nhận là những ưu đãi có lợi cho khách hàng luôn được Sun Group áp dụng trong bất kỳ dự án nào.

[su_button url=”https://vinasland.com/lien-he” target=”blank” style=”bubbles” background=”#2b4b80″ size=”5″ wide=”yes” center=”yes” radius=”0″ icon=”icon: envelope”]ĐĂNG KÝ NHẬN TIN VÀ TƯ VẤN DỰ ÁN[/su_button]

Đăng ký nhận tư vấn thêm về dự án Premier Village Bãi Khem để quý khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt thời cơ đầu tư một cách chính xác nhất.