Sản Phẩm Hot Nhất Tại Hà Thành Mang Tên Mỹ Đình Pearl

Condotel Panorama Cam Ranh

Dự án Mỹ Đình Pearl được các chuyên gia đánh giá là một khu chung cư đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, dự án chứa nhiều yếu tố tốt đẹp khiến đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá cao. Không những thế, chủ đầu tư SSG Group rất tâm huyết với nhu cầu khách hàng khi thiết kế một cuộc sống xanh, hiện đại và sang trong với môi trường sống hiện đại ngày nay.

MẬT ĐỘ PHỦ XANH CỦA DỰ ÁN MỸ ĐÌNH PEARL

Chung cư Mỹ Đình Pearl tọa lạc tại vùng đắc địa bậc nhất thủ đô Hà Nội tại số 01 Châu Văn Liêm và Đại Lộ Thăng Long với diện tích gần 4ha, tiếp giáp ngay công viên hồ điều hòa 14 ha và đối diện trụ sở mới Bộ Ngoại Giao. Khu công viên được xây dựng và quy hoạch một cách hiện đại tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên và hiện đại của một khu đô thị xanh.

Với mật độ xây dựng chỉ 18,25% diện tích còn lại được dành cho cảnh quan cây xanh và các tiện ích cao cấp của dự án mang đến cho khách hàng một bầu không khí sạch trong lành tốt cho sức khỏe, tốt cho phong thủy. Ngoài ra, lối thiết kế này đem đến những không gian xanh những phút giây nghỉ ngơi của khách hàng sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP CỦA MỸ ĐÌNH PEARL XỨNG ĐÁNG DANH TIẾNG CHỦ ĐẦU TƯ

Dự án Mỹ Đình Pearl bao gồm 2 tòa tháp căn hộ cao 38 tầng nổi có thiết kế các căn hộ chung cư và đan xen vào đó là các căn hộ Penthouse, Duplex với diện tích trên 200m2. Trong từng căn hộ đội ngũ kiến trúc sư thiết kế và xây dựng rất tỉ mỉ và tạo thành những không gian riêng với mức diện tích linh hoạt, phù hợp với công năng sử dụng cũng như tài chính của các hộ cư dân với diện tích từ 55-144m2.

Ở tầng 1 của dự án được bố trí các khu thương mại theo kiểu shophouse nhằm đem đến cuộc sống thương mại tốt nhất cho quý cư dân, khách hàng.

Dự án đang được quan tâm mang tên: The Arena Nha Trang.