Premier Village Hạ Long Resort – Sun Group Hạ Long

Condotel Panorama Cam Ranh

Dự án Arena Cam ranh Premier Village Hạ Long Resort là dự án mới được đầu tư và triển khai trong năm 2017 của chủ đầu tư là Tập đoàn Sun Group danh tiếng.

Premier Village Hạ Long Resort được lấy cảm hứng sau thành công mạnh mẽ của 2 đại dự án tại Phú Quốc của Tập đoàn Sun Group đó là: Premier Village Phú quốc Resort và Condotel Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay.

Tổng quan về dự án Biệt Thự Premier Village Hạ Long Resort

 

  • Tên chính thức : Premier Village Hạ Long Resort
  • Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sun Group
  • Loại hình : Biệt thự nghỉ dưỡng
  • Diện tích : nhỏ nhất 500m2
  • Số tầng : 3 và 4 tầng.

Tiềm năng và vị trí dự án Premier Village Hạ Long Resort

Dự án Premier Village Hạ Long được đặt tại vị trí “Thiên thời địa lợi” tại thành phố Hạ Long nổi tiếng về các danh lam thắng cảnh và các loại hình du lịch nổi tiếng trên toàn cầu. Với lợi thế trời phú cho Hạ Long, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào dự án Premier Village Hạ Long Resort về khả năng sinh lời cao nhất của dự án đầy tiềm năng này.

Đầu tư vào Arena Cam Ranh Premier Village Hạ Long Resort không chỉ giúp khách hàng thu về nguồn lợi “kếch sù” mà còn khẳng định vị thế chủ nhân của biệt thự Premier Village Hạ Long Resort với từng chủ sở hữu.

Tiến độ thanh toán dự án Premier Village Hạ Long Resort

Hiện nay chưa có thông tin chính thức về phương thức thanh toán cũng như chính sách dành cho dự án Premier Village Hạ Long Resort, nhưng bạn có thể đăng ký để nhận những tin tức mới nhất khi chủ đầu tư công bố tại VinasLand nhé.