Dự Án Sun Premier Village Cát Bà Resort

sun group cát bà

Dự án Arena Sun Premier Village Cát Bà Resort của chủ đầu tư tập đoàn Sun Group Cát Bà sẽ được trirn khai trong năm 2017 trong khoảng tháng 5 tới đây. Đây là dự án trong chuỗi biệt thự cao cấp sẽ được hoàn thành và bàn giao dự kiến là đến hết năm 2020.

Tại dự án Sun Premier Village Cát Bà Resort này Sun Group Cát Bà sẽ mời được những kiến trúc sư nổi tiếng thế giới đã từng tạo ra tiếng nói riêng biệt với 2 dự án nổi tiếng tại đảo ngọc Phú Quốc đó là dự án biệt thự cao cấp Premier Village Phú Quốc Resort và dự án căn hộ khách sạn 5 sao Condotel Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay danh giá.

premier village cát bà

Phối cảnh của dự án biệt thự bên bờ biển Sun Premier Village Cát Bà Resort

Tổng quan dự án Sun Premier Village Cát Bà Resort

✥ Chủ đầu tư chính thức: Tập Đoàn Sun Group Cát Bà

✥ Tên dự án dự kiến: Sun Premier Village Cát Bà Resort

✥ Tiến độ hoàn thành: đến hết năm 2020

✥ Thời điểm bàn giao: chưa có thông tin

✥ Loại hình: biệt thự cao cấp

✥ Số lượng biệt thự: chưa có thông tin

(LƯU Ý: Vì chủ đầu tư Sun Group Cát Bà chưa công bố đầy đủ thông tin về dự án nên một số thông tin sẽ bị thiếu khuyết, chúng tôi sẽ cập nhật sau ngay khi có tin tức từ phía chủ đầu tư)

Vị trí của dự án Sun Premier Village Cát Bà Resort

Dự án nằm tại trung tâm của đảo Cát Bà thành phố Hải Phòng rất thuận tiện lưu thông bằng đường biển với bến cảng lớn nhất Hải Phòng và hệ thống tàu thủy siêu tốc, ngoài ra quý khách hàng còn được di chuyển qua các bán đảo nhỏ xung quang bằng hệ thống cáp treo xuyên biển hiện đại và an toàn nhất hiện nay.

vị trí sun group cát bà

Vị trí đắc địa của dự án biệt thự Sun Premier Village Cát Bà Resort

sun group cat ba

Lợi thế về cảnh quan tại vị trí dự án Sun Premier Village Cát Bà Resort

Như hình trên chúng ta cũng có thể trông thấy được vị trí quan trọng của đảo Cát Bà nối liền các quần đảo xung quanh, đây là lợi thế tuyệt đối và hoàn toàn vượt qua các dự án của Sun Group tại đảo ngọc Phú Quốc, trong tương lai nơi đây sẽ hứa hẹn đem đến giá trị to lớn thu hút lượng khách du lịch khổng lồ đến nơi này du lịch.

Tiện ích dự án Sun Premier Village Cát Bà Resort

Với những gì mà tập đoàn Sun Group đã thể hiện tại các dự án Resort tại Đà Nẵng và Phú Quốc thì chúng ta sẽ có kỳ vọng rất lớn với việc xây dựng phát triển các khu vực giải trí độc đáo mang tính sáng tạo tuyệt đối và dẫn đầu trào lưu bất động sản nghỉ dưỡng.

sun group cat ba

Du lịch với Sun Premier Village Cát Bà Resort cùng nhiều tiện ích phong phú + độc đáo

LƯU Ý: The Arena Cam Ranh hiện tại hệ thống tiện ích cao cấp của dự án Sun Premier Village Cát Bà Resort chưa được Sun Group Cát Bà công bố chính thức nên chúng tôi chưa thể cập nhật thông tin một cách chính xác và cụ thể được, quý khách hàng vui lòng theo dõi website để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án này nhé.

Tiến độ thanh toán và chính sách mua biệt thự Sun Premier Village Cát Bà Resort

Thông tin đang được cập nhật, quý khách vui lòng trở lại sau…

[su_button url=”https://vinasland.com/lien-he” target=”blank” style=”bubbles” background=”#2b4b80″ size=”5″ wide=”yes” center=”yes” radius=”0″ icon=”icon: envelope”]ĐĂNG KÝ NHẬN TIN VÀ TƯ VẤN DỰ ÁN[/su_button]

Sở hữu biệt thự Sun Premier Village Cát Bà Resort là một quyết định đúng đắn, không chỉ dành để ở mà còn có thể dùng để đầu tư khi mà lượng khách du lịch trong tương lai đến nơi này là rất lớn, mang lại khả năng sinh lời tuyệt đối cho chủ nhân sở hữu căn biệt thự này.