Dấu Ấn Đặc Biệt Của Dự Án Chung Cư Mỹ Đình Pearl

An toàn cuộc sống tại dự án Mỹ Đình Pearl là điều chủ đầu tư tập trung cao độ để xây dựng. Cư dân chỉ việc an tâm rằng mọi phút giây tại đây khách hàng sẽ được bảo vệ an toàn và chu đáo nhất có thể

KHÁM PHÁ HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY HIỆN ĐẠI TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ MỸ ĐÌNH PEARL

Hệ thống phòng cháy chữa cháy của căn hộ Mỹ Đình Pearl được chia thành nhiều hệ thống phức hợp của dự án như hệ thống báo khói, báo nhiệt, báo cháy đến tận từng căn hộ, khu công cộng

Các căn hộ của dự án chung cư Mỹ Đình Pearl trang bị hệ thống chữa cháy cao cấp kết hợp với họng chữa với các vòi phun chữa cháy tại trần nhà.  Hệ thống có các màn nước ngăn cháy ở tầm hầm, vòi phun và họng nước cho lực lượng chữa cháy. Với trang bị đầy đủ như vậy không chỉ đảm bảo sự đầy đủ, hiện đại mà được bố trí một cách khoa học thông minh, tạo thành hệ thống đồng bộ và các bộ phận hỗ trợ lẫn nhau.

HỆ THỐNG PHÒNG HỎA HOẠN HIỆN ĐẠI TẠI MỸ ĐÌNH PEARL

Để thực sự mang lại sự hoàn thiện, trung tâm báo cháy của dự án có nguồn điện độc lập với hệ thống khác. Trong trường hợp mất điện, hệ thống báo cháy và chữa cháy vẫn hoạt động liên tục bởi có máy phát điện dự phòng chạy liên tục.

Cư dân sống tại Mỹ Đình Pearl cũng không hề lo lắng về hệ thống điện của dự án khi dự án có trang bị máy phát điện công suất lớn, có thể cung cấp điện sinh hoạt đầy đủ cho cư dân trong trường hợp mất điện toàn khu vực.

Có thể quý khách hàng sẽ quan tâm đến dự án: Arena Cam Ranh.