Condotel Premier Residences Cát Bà Emerald Bay

Sun Group Cát Bà

Mới đây tập đoàn Sun Group Cát Bà đã giới thiệu một sản phẩm bất động sản căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp chất lượng 5 sao tại bán đảo Cát Bà thành phố Hải Phòng với tên gọi thương mại Condotel The Arena Cam Ranh Premier Residences Cát Bà Emerald Bay, đây là dự án thuộc lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng và hoàn thiện với đẳng cấp thế giới cao nhất hiện nay.

Sun Group Cát Bà dự kiến sẽ hoàn thành công trình và bàn giao đến tay khách hàng trong năm 2020, Premier Residences Cát Bà Emerald Bay được lấy cảm hứng sau khi tập đoàn Sun Group thành công rực rỡ cũng như gặt hái được những thành công to lớn với dự án Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay tại đảo ngọc Phú Quốc.

sun group cat ba

Dự án Condotel Premier Residences Cát Bà Emerald Bay

Tổng quan về dự án Condotel Premier Residences Cát Bà Emerald Bay

  • Tên thương mại của dự án: Premier Residences Cát Bà Emerald Bay
  • Chủ đầu tư của dự án: Tập Đoàn Sun Group Cát Bà
  • Loại hình phát triển dự án: căn hộ khách sạn 5 sao cao cấp
  • Diện tích tổng thể: update…
  • Mật độ xây dựng: update…
  • Đơn vị quản lý: update…
  • Hình thức sở hữu: update…
  • Thời điểm bàn giao dự án: update…

Tiện ích của hệ thống Condotel Premier Residences Cát Bà Emerald Bay

Dự án có hệ thống tiện ích cực khủng và được mở rộng hoàn hảo với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và giải trí tuyệt vời, hơn thế nữa Sun Group Cát Bà còn thiết kế đồng bộ tất cả các khu tiện ích giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ sẵn có tại nơi này.

sun group cát bà

Nơi thư giãn giải trí của du khách trong những kỳ nghỉ tuyệt vời

Vị trí của dự án Condotel Premier Residences Cát Bà Emerald Bay

vị trí sun group cát bà

Vị trí đắc địa của hệ thống Condotel Premier Residences Cát Bà Emerald Bay

sun group cat ba

Condotel Premier Residences Cát Bà Emerald Bay mở ra cơ hội giao thương tuyệt vời

Dự án Condotel The Arena Nha Trang Premier Residences Cát Bà Emerald Bay có vị trí đắc địa khi nằm tại trung tâm đảo Cát Bà – Hải Phòng, nơi có những thung lũng núi tự nhiên tuyệt vời cùng với dãy bờ biển cát trắng lung linh và tuyệt vời hơn khi quý khách hàng đắm mình vào làn nước biển trong vắt có một không hai tại nơi này.

Chính sách ưu đãi của Sun Group Bãi Khem cho dự án Condotel Premier Residences Cát Bà Emerald Bay

Hiện chưa có thông tin xác thực từ phía chủ đầu tư Sun Group Bãi Khem về chính sách khi mua căn hộ tại dự án này, chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có tin tức chính xác từ tập đoàn Sun Group.

[su_button url=”https://vinasland.com/lien-he” target=”blank” style=”bubbles” background=”#2b4b80″ size=”5″ wide=”yes” center=”yes” radius=”0″ icon=”icon: envelope”]ĐĂNG KÝ NHẬN TIN VÀ TƯ VẤN DỰ ÁN[/su_button]